Singapore : Tổng quan | Diễn Đàn

Tìm chuyến bay

Khám phá xung quanh

Johor Bahru

 

johos Johor Bahru là thành phố phía Nam của Malaysia, giáp với Singapore. Johor Bahru cách Singapore chưa đầy một tiếng lái xe qua cầu vượt. Johor Bahru có đền thờ Hồi giáo Sultan Abu Bakar xây năm 1892 kết hợp giữa phong cách Hồi giáo và kiến trúc châu Âu. Đây là một trong những đền thờ Hồi giáo đẹp nhất Malaysia với những ngọn tháp nhìn xuống eo biển Johor. Thành phố này còn là nơi mua sắm ưa thích của người dân Singapore do giá rẻ. Bạn có thể mua sắm ở trung tâm thành phố hoặc tại Johor Bahru City Square gần biên giới.

 

Từ Singapore có nhiều cách để đi Johor Bahru, bạn có thể đi xe búyt Singapore - Johor Express trên đường Queen gần quảng trường Sim Lim, giá vé 2.5 đô. Tại Johor Bahru, đi lại bằng taxi hoặc đi bộ khám phá trung tâm thành phố.

Đảo Bintan

 

bintanĐảo Bintan của Indonesia nổi tiếng với các bải biển đẹp và rừng nguyên sinh nhiệt đới, chỉ cách Singapore khỏang 1 tiếng đi bằng tàu cao tốc. Bintan Resorts ở phía Bắc đảo được Singapore đầu tư trở thành nơi nghỉ dưỡng của du khách Singapore. Hằng ngày đều có các chuyến tàu từ bến tàu Harbour Front Ferry của Singapore đi Bintan và ngược lại. Giá vé một lượt ngày thường là 23.6SGD (tháng 5/2010).

 

 

Website Bintan Resorts

 

 

Thành phố du lịch hàng đầu

Việt Nam: Hà Nội - Hạ Long - Sapa - Huế - Hội An - Nha Trang - Phan Thiết - Đà Lạt - Phú Quốc
Thái Lan: Bangkok
Singapore: Singapore
Campuchia: Siêm Riệp
Hong Kong : Hong Kong
Malaysia: Kuala Lumpur
Mỹ: New York - Los Angeles - Las Vegas
Nhật Bản : Tokyo
Pháp : Paris
Trung Quốc: Bắc Kinh - Hàng Châu